Apple Podcasts : Thailand : Sports & Recreation : Episodes
ทุกคนทราบดีว่าความฝันสูงสุดของนักกีฬาบาสเกตบอล คือการได้เล่นในลีกที่ดีที่สุดอย่าง NBA ประตูบานแรกที่จะเปิดสู่โอกาสนี้คือการ “Draft” เพื่อเข้าไปเล่นลีกที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก มีแต่ผู้เล่นระดับหัวแถว และค่าตอบแทนมหาศาล ว่าแต่มันมีกระบวนการ “Draft” เข้าสู่ลีกยังไง ยากแค่ไหน...
NBA Finals กำลังจะจบแล้ว แต่เรื่องราวของโลกยัดห่วงยังไม่สิ้นสุดแน่นอน  ตลาดโยกย้ายถ่ายโอนผู้เล่นจะกลับมาอีกครั้งเช่นกันกับมารยามากน้อยเป็นร้อยพันที่เราจะได้เห็นนับจากนี้  เรามาย้อนดูความแสบของแต่ละเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นใน Episode นี้ด้วยกันครับ
Mark Chapman and Ian Wright are reunited as they react to the news that Rafa Benitez will leave Newcastle United when his contract expires on Sunday. Wrighty also talks about was the possibility of Frank Lampard becoming the new Chelsea manager. Then we hear from Caroline Barker, Rachel...
STEP LIFE: Running Guide For Your First 10K พอดแคสต์ที่จะส่งคุณไปวิ่ง 10 กิโลเมตรแรกได้อย่างมั่นใจภายใน 10 สัปดาห์ สัปดาห์แรก เริ่มจากการเดินเร็ว 30 นาที ซึ่งการเดินเร็วสำคัญแค่ไหน ต้องออกท่าทางอย่างไร มีสาระอะไรที่ควรรู้อีกบ้าง ติดตามได้ในเอพิโสดนี้
กลับมาต่อในเอพิโสดนี้ ที่เราจะมาพูดถึงเทคนิคการปรับท่าวิ่งโดยใช้ร่างกายส่วนล่างไม่ว่าจะเป็น เข่า การวางเท้า การยกเท้า ซึ่งเทคนิคเหล่านี้จะช่วยให้คุณวิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น นั่นคือ วิ่งได้นานขึ้น ลดการบาดเจ็บ และมีความสุขกับการวิ่ง เทคนิคที่ว่านี้มีอะไรบ้าง ติดตามกันเลยครับ
With the start of free agency right around the corner, everyone is wondering where some of the league’s biggest stars will end up (3:55). Plus: Draft additions make a handful of young teams (hint: one of the teams has Zion Williamson on it) instantly exciting to watch (34:06). Host: John...
สัปดาห์ที่ 2 กับการวิ่งเหยาะๆ เพียงครั้งละ 60 วินาที สลับกับเดินพัก 90 วินาที ถ้าทำตามเอพิโสดนี้สำเร็จ คุณจะได้เวลาวิ่งรวม 8 นาที และได้เวลาออกกำลังกายทั้งหมดถึง 30 นาทีวิ่งไปฟังไปกับรันนิ่งบัดดี้ ต๊ะ พิภู และ​โค้ชป๊อก อิทธิพล ที่จะไกด์ให้ทุกอย่าง พร้อมเพลงเพราะๆ...
STEP LIFE เป็นพอดแคสต์เกี่ยวกับอะไร? ต้องฟังตอนไหน? เหมาะกับคุณหรือเปล่า?  ต๊ะ-พิภู และพี่ป๊อก-อิทธิพล ขออธิบายให้ฟังในเอพิโสดนี้
STEP LIFE: Running Guide For Your First 10K พอดแคสต์ที่จะส่งคุณไปวิ่ง 10 กิโลเมตรแรก ได้อย่างมั่นใจภายใน 10 สัปดาห์ และนี่คือเอพิโสดพิเศษ! ที่จะอยู่กับคุณในการวิ่ง 10 กิโลเมตรครั้งแรกในชีวิต เรามีระยะเวลาที่อยากให้คุณทำสำเร็จ คือ ภายใน 1 ชั่วโมง 30 นาที คุณอาจจะทำมันได้ดี เข้าเส้นชัยตั้งแต่เวลา...
STEP LIFE: Running Guide For Your First 10K พอดแคสต์ที่จะส่งคุณไปวิ่ง 10 กิโลเมตรแรกได้อย่างมั่นใจ ภายใน 10 สัปดาห์ ต๊ะ-พิภู รับหน้าที่เป็นรันนิ่งบัดดี้ และพี่ป๊อก-อิทธิพล รับหน้าที่เป็นโค้ชของโปรแกรม เอพิโสดที่ 3 สัปดาห์ที่ 1 เดินอีก 30 นาทีเป็นครั้งสุดท้าย...
STEP LIFE: Running Guide For Your First 10K พอดแคสต์ที่จะส่งคุณไปวิ่ง 10 กิโลเมตรแรกได้อย่างมั่นใจ ภายใน 10 สัปดาห์ ต๊ะ-พิภู รับหน้าที่เป็นรันนิ่งบัดดี้ และพี่ป๊อก-อิทธิพล รับหน้าที่เป็นโค้ชของโปรแกรม เอพิโสดที่ 2 สัปดาห์ที่ 1 กับการเดินอีก 30 นาที...
โปรแกรมในสัปดาห์ที่ 4 เริ่มจากวิ่ง 90 วินาที เดินพัก 90 วินาที แล้วท้าทายตัวเองด้วยการวิ่ง 3 นาทีต่อเนื่อง แล้วเดินพักไปเลย 3 นาที ทำซ้ำแบบนี้ 2 รอบวิ่งไปฟังไปกับรันนิ่งบัดดี้ ต๊ะ พิภู และโค้ชป๊อก อิทธิพล ที่จะไกด์ให้ทุกก้าว พร้อมจัดเพลงมันๆ ช่วยบิลด์...
นี่คือสัปดาห์ที่ 8 ของการฝึกซ้อม ตอนนี้คุณอยู่กับการวิ่งมาถึง 2 เดือนแล้ว ขอต้อนรับสู่การเป็นนักวิ่งที่กำลังเพิ่มดีกรีความเข้มข้นต่อไปเรื่อยๆ โปรแกรมของเอพิโสดนี้คือการวิ่ง 20 นาทีต่อเนื่อง ไม่ต้องวิ่งให้เร็ว แค่วิ่งให้มีความสุข ผ่อนบ้าง เร่งบ้างตามสบาย แต่ขออย่างเดียวคืออย่าหยุดวิ่ง...
มาย้อนดูเส้นทาง รูปเกม ความพร้อม สถิติและโอกาสที่น่าจะเกิดขึ้นในซีรีส์สุดท้ายใน NBA Finals ฤดูกาลนี้ กำลังเดินทางมาถึงบทสรุป เมื่อแชมป์เก่าอย่าง Golden State Warriors เจอกับผู้ท้าชิงหน้าใหม่อย่าง Toronto Raptors เพื่อน ๆ คิดว่าใครจะคว้าแชมป์ NBA ปีนี้ไปครอง Episode นี้มาคุยกันครับ
เพื่อจะมีพัฒนาการวิ่งที่เร็วขึ้น สถิติการวิ่งดีขึ้นในทุก ๆ วัน ผมเชื่อว่านักวิ่งทุกคนต้องเคยเจออาการนี้เหมือนผมครับ อาการ "overtrainning" มันจะรู้สึกท้อ ไม่อยากวิ่ง เครียด นอนไม่หลับ ส่งผลให้การวิ่งไม่ดี และอาจบาดเจ็บได้ แล้วรู้ไหมครับว่าวิธีรักษา คือ การพัก ทำไมจึงเป็นเช่นนั้น ครูดินมีคำตอบ...
STEP LIFE: Running Story อีกหนึ่งซีรีส์จากพอดแคสต์ STEP LIFE ที่นอกจากจะมีรันนิ่งไกด์ให้คุณไปวิ่ง 10 กิโลเมตรแรกแล้ว ยังมีเรื่องราวจากนักวิ่งตัวอย่างที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าสามารถให้แรงบันดาลใจในการวิ่งได้อย่างเต็มเปี่ยม นฤพนธ์ ประธานทิพย์ หรือ พี่นะ คือชื่อนักวิ่งคนแรกๆ ที่คนในวงการวิ่งต้องรู้จัก...
เอพิโสดนี้เรามาทำความเข้าใจกับหลักการจับชีพจรว่ามีความสำคัญยังไง ? การจับชีพจรช่วงไหนดีที่สุด แล้วค่า VO2 Max คืออะไร ? ที่บอกว่าค่า VO2 Max ยิ่งสูงยิ่งเป็นนักวิ่งที่เก่งมากจริงหรือ ? รวมทั้งกับดักความเร็วกับนักวิ่งรุ่นใหม่ จากประสบการณ์ตรงของดีเจอ้น และครูดิน
นักกอล์ฟส่วนใหญ่มักจะมีนิสัยที่เป็นนักทดลอง ทดลองเทคนิคสวิงใหม่ๆ ทดลองเปลี่ยนก้านไดรเวอร์ เปลี่ยนพัตเตอร์ เปลี่ยนโค้ช เปลี่ยนโปร แต่มีสิ่งหนึ่งที่เราอาจจะไม่เคยทดลอง แล้วมันก็ความสำคัญมากๆซะด้วย สิ่งนั้นก็คือ โภชนาการสำหรับกอล์ฟ...
เอพิโสดนี้ผมและครูดิน จะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับท่าทางการวิ่ง พร้อมแนะนำเทคนิคปรับท่าวิ่ง เช่น การวางเท้า เพื่อให้เพื่อน ๆ นำไปปรับใช้ จะช่วยให้การวิ่งของคุณดีขึ้นครับ
ใครอยากรู้เบื้องหลังว่าทำไมน้องเมต้องยิ้มก่อนตีกอล์ฟแต่ละช้อตที่กำลังจะเล่นด้วย Coming to a pro podcast EP19 มีคำตอบ ลองกดเข้าไปฟังกันได้เลยครับ ตอนนี้เป็นตอนสุดท้ายของบทความที่ยาวมากๆ ที่ทาง LPGA.COM เขียนถึงน้องเมเกี่ยวกับเรื่อง Mental Game...
Max Rushden, Barry Glendenning, Jonathan Wilson and Tim Stillman discuss England’s win over a fuming Cameroon side, the Under-21s’ early exit, Copa América and the Africa Cup of Nations. Help support our independent journalism at theguardian.com/footballweeklypod
With Liverpool still yet to strengthen in the transfer market and with Alberto Moreno and Daniel Sturridge sized holes to fill in the squad, can Liverpool afford to remain calm in a quiet market? Joining Neil Atkinson to discuss what Liverpool might do and why they've yet to do anything of note,...
โปรแกรมในสัปดาห์ที่ 3 ขยับระยะเวลาวิ่งเพิ่มขึ้นอีกนิดเพื่อกระตุ้นการวิ่งอย่างต่อเนื่องด้วยการวิ่งครั้งละ 90 วินาที สลับกับเดินพัก 120 วินาที ทำซ้ำ 6 รอบ วิ่งไปฟังไปกับรันนิ่งบัดดี้ ต๊ะ พิภู และ​โค้ชป๊อก อิทธิพล ที่จะไกด์ให้ทุกก้าว พร้อมเพลงสนุกๆ ช่วยบิลด์...
โปรแกรมในสัปดาห์ที่ 5 มาถึงครึ่งทางแล้ว! การฝึกครั้งนี้จะท้าทายไปอีกขั้น ด้วยการวิ่ง 3 นาที เดิน 90 วินาที แล้วสลับไปวิ่ง 5 นาที ต่อด้วยเดินพักอีก 2 นาที 30 วินาที ทำซ้ำทั้งหมดสองรอบ ไม่ต้องกลัวงงกับโปรแกรมฝึกวิ่ง เพราะเรามีรันนิ่งบัดดี้ ต๊ะ พิภู และโค้ชป๊อก อิทธิพล ไกด์ให้ทุกจังหวะ...
ส่งท้ายปลายปีด้วยแคมเปญ Virtual Run สำหรับชาว STEP LIFE ที่อยู่ต่างจังหวัดหรือพลาดไม่ได้มางาน STEP LIFE: Your First 10K Running Challenge เมื่อวันที่ 17 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ ใครอยากได้เสื้อกับเหรียญรางวัลเป็นที่ระลึกห้ามพลาด ส่วนกติกาในการร่วมสนุกกับแคมเปญเป็นอย่างไร...
สัปดาห์ที่ 7 ของการฝึกวิ่งกับเป้าหมายเดียวที่อยากให้คุณทำสำเร็จคือวิ่ง 15 นาทีต่อเนื่องแบบน็อน-สต็อป   วิ่งให้สนุก วิ่งให้สบาย จะผ่อนบ้างเร่งบ้างไม่ว่ากัน วิ่งไปฟังพอดแคสต์ไปเราจะไกด์ให้ทุกอย่าง มีรันนิ่งบัดดี้และโค้ชอยู่กับคุณตลอดการวิ่ง พร้อมเพลงมันๆ ช่วยบิลด์...
HBO and The Ringer’s Bill Simmons is joined by Joe House to rehash the Pelicans-Lakers trade and point out the winners and losers of the 2019 NBA draft (2:37). Then Bill sits down with the king of Yacht Rock, Michael McDonald, to discuss playing with Steely Dan, his time with the Doobie Brothers,...
มาถึงสัปดาห์ที่ 9 แล้ว! เอพิโสดนี้จะให้วิ่งแบบ NON-STOP 25 นาที เพิ่มจากสัปดาห์ที่แล้วมาอีก 5 นาที พอมีเวลาให้วิ่งมากขึ้น โค้ชป๊อก-อิทธิพล เลยขอแนะนำเทคนิค Fartlek ที่เป็นการเล่นกับความเร็ว เพื่อเพิ่มสีสันให้การวิ่งสนุกและท้าทายขึ้น วิ่งไปฟังไปเหมือนเดิม มีเพลงเพราะๆ มันๆ...
STEP LIFE: Running Story อีกหนึ่งซีรีส์จากพอดแคสต์ STEP LIFE ที่นอกจากจะมีรันนิ่งไกด์ให้คุณไปวิ่ง 10 กิโลเมตรแรกแล้ว ยังมีเรื่องราวจากนักวิ่งตัวอย่างที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าสามารถให้แรงบันดาลใจในการวิ่งได้อย่างเต็มเปี่ยม คุณแม่สตางค์-สุนิสา สังขะโพธิ์ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนามคุณแม่ของหมอเมย์...
แนะนำรายการ "ก้าวแรก (First Step)" พอดแคสต์ที่จะทำให้คุณวิ่งได้อย่างสนุกและถูกต้อง โดยใน Episode นี้ เป็นการทำความรู้จักกับ “ครูดิน-สถาวร จันทร์ผ่องศรี” และ “อ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล” เนื้อหาในรายการพอดแคสต์นี้จะเป็นอย่างไร เหมาะสำหรับใครบ้าง ครูดินและอ้นจะเล่าให้ฟังในตอนนี้พร้อมกับตัวอย่างของ...
น็อต (Anurak Taecharuangkrai )จากชมรมวิ่งสวนหลวง แนะนำงานวิ่งการกุศล สวนหลวง ไมตรีรัน ( Suan Luang Mighty Run 2019 ) และเชิญชวนเพื่อนนักวิ่ง  งานวิ่งที่จัดโดยนักวิ่งเพื่อนักวิ่ง ด้วยความร่วมมือของผู้สนับสนุนใจดีและกลุ่มเพื่อนๆนักวิ่งชาวสวนหลวงร.9 ที่ต่างมาร่วมแรงร่วมใจจัดงานด้วยหัวใจเสียสละ...
HBO and The Ringer's Bill Simmons is joined by Bryan Curtis to discuss the changes in the NBA from 2010 to 2019, starting with "The Decision," Twitter, media access, player movement, and more (4:10). Then Bill sits down with his old friend and fantasy baseball team co-owner Kevin Hench to discuss...
HBO and The Ringer's Bill Simmons sits down with actor Bill Hader to talk 'Barry,' blending comedy and drama, the NBA Finals, sports-talk shows, and more (2:00). Then Bill talks with rapper/actor Common about 'John Wick,' playing a hitman in multiple movies, rappers crossing over into acting,...
In a collaboration between The Hoop Collective and The Right Time, Bomani is joined by ESPN NBA analyst Brian Windhorst (2:48), NBA agent Bill Duffy (18:20), NBAPA Executive Director Michele Roberts (28:01) and ESPN front office insider Bobby Marks (41:17) for the first edition of the new series...
On this week's show has misfortune for James sparked our transfer bid for Kieran Tierney? We chat about the Celtic left-back, what kind of a signing he might be, and also discuss which of Sead Kolasinac or Nacho Monreal might leave if we do sign him. We touch on AC Milan's interest in Lucas...
Colin believes the horrible execution of trading for Anthony Davis is showing, and they be making a mistake in free agency going forward. He also says the NBA is better of if Kawhi Leonard stays with the Toronto Raptors, why he thinks Aaron Rodgers is now like Brett Favre, and why there are too...
ใน Episode นี้ว่าด้วยเรื่องราวของการ “ล้ำเส้น” ของวงการกีฬาทั้งในและต่างประเทศ ที่เกิดขึ้นกับผู้เล่น ผู้ชม โค้ช และทุกองค์ประกอบของเกมกีฬา มีเหตุการณ์ใดที่เราจะนำมาเป็นบทเรียน เพื่อยกระดับกีฬาให้เกิดเป็นจุดร่วมของมืออาชีพและเกิดความเคารพต่อกันได้ มาคุยกันครับ
Frank Isola and Michael Wilbon discuss the USWNT's confidence level after the Spain match, if Kevin Durant could be enticed by the Nets signing his friends, if they buy that CP3 is happy in Houston and more.
Colin thinks the Lakers made a mistake in the execution of the Anthony Davis trade and that getting a second star has masked how poorly run the team is. He talks with Chris Broussard about why the Lakers are trying to cover their tracks. Plus, he admits where he was right and wrong over the...
- Should Kawhi Leonard stay in Toronto? (00:16)- Would the Brooklyn Nets be the best fit for Kevin Durant next year? (22:56)- Chris Broussard joins to discuss Kawhi Leonard’s free agency options. (37:02)- Will Giannis win his first MVP at the NBA Awards tonight? (51:13)- Has Zion Williamson...
James McFadden, Pat Bonner & Jim Duffy debate the big transfer stories including Arsenal's reported interest in Kieran Tierney. Plus McFadden's views on Scotland's Euro campaign.
That is the first question on today's edition of the Royal Blue podcast as the panel go into depth on the potential outgoings from Goodison. Everton will attempt to reduce their bloated squad again this summer and reduce a wage bill that topped £145m in the latest set of accounts - but how hard...
Richmond captain is buoyed by the Tigers chances for the rest of 2019 as he looks set to return from a Hamstring injury. On the eve of a massive Cricket World Cup clash between Australia and England Peter Lalor thinks England are nervous. Australian Netball Coach Lisa Alexander schools Gerard...
Brendan recaps Artem Lobov's win over Paulie Malignaggi, Korean Zombie's first round KO of Renato Moicano and talks Rafael Lovato Jr's win over Gegard Mousasi, BKFC winning the weekend's events and why more MMA fans than boxing fans watched, rumors Anthony Joshua was KO'd during sparring prior to...
Stephen A. and Max discuss what should be Kawhi's biggest deciding factor, if the Rockets championship window has closed and much more.
Brian Windhorst, Kevin Pelton and Andrew Han look back on the grades for the Anthony Davis trade (1:27), go over player options/extensions to watch out for in the coming week (7:37) and are joined by Ramona Shelburne to discuss Ron Adams possibly joining the Lakers (29:55) as well as who the...
Can England stop Norway's Player of the Tournament contender? Does Kieran Tierney represent a positive change in Arsenal's transfer strategy? Will João Félix continue Atlético Madrid's love affair with world-class forwards? Jake Entwistle is joined by Muhammad Butt, Will Hall and Sam Long to...
Chinmay Vaidya, Aneesh Tyle, Paarth Joshi and Aashay Chavan analyze the 2019 World Cup 30 matches into the tournament. Paarth discusses his World Cup experience as a spectator (00:40) and the group discusses the highlights of the tournament so far and potential alternate World Cup formats...
It’s an unprecedented, first of its kind, two-part viewing party event with Kevin Smith and SModcast!  Join Chris and Kevin here on TIJ for the first half of the 1976 classic (and one of Chris’ favorite movies), “Bad News Bears,” and then head to SModcast right after to finish out the movie and...
We discuss Rory's romp at the Canadian Open, the BMW Charity Pro-Am, Pebble Beach, our picks for the U.S. Open, Koepka, Tiger, G-Mac, where Pebble ranks for us, and a ton more. Thanks to everyone that left voicemails, this was a fun one. 
Do you host a podcast?
Track your ranks and reviews from iTunes, Stitcher and more.
See hourly chart positions and more than 30 days of history.
Get Chartable Analytics »