เผยโฉมศัตรูปูตินและวังลับราคาหมื่นล้าน | Podcast ตัวต่อตัว กับ กรุณา EP5
Listen now
Description
ปูตินกำลังเผชิญกับการประท้วงครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปี เป็นการประท้วงที่มีจุดเริ่มต้นจากอเล็กซี นาวัลนี  เขาเป็นใคร? เหตุใดจึงจุดกระแสให้ชาวรัสเซียออกมาชุมนุมกันมืดฟ้ามัวดิน และมีอะไรอยู่ในวิดีโอที่นาวัลนีปล่อยออกมาแฉประธานาธิบดีผู้ยิ่งใหญ่ ขณะนี้ผู้คนโกรธที่ปูตินเอาเงินภาษีของพวกเขาไปสร้างวังหรูอยู่สบาย และคาดกันว่าความเคลื่อนไหวครั้งนี้อาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลง
More Episodes
ศีรษะจิ๋วเหล่านี้ทำมาจากหัวมนุษย์จริงๆ และกว่าจะออกมาเป็นหัวจิ๋วได้ต้องผ่านขั้นตอนมากมาย   ชนเผ่าหนึ่งในป่าแอมะซอนเป็นผู้คิดค้นวิธีการนี้ขึ้น และเมื่อชาวตะวันตกเข้ายึดครองอเมริกาใต้ พวกเขาทั้งประหลาดใจและสยองขวัญกับหัวจิ๋วเหล่านี้
Published 10/13/21
เรื่องราวของบทเพลงมรณะ ที่ไม่ใช่เพลงเศร้าธรรมดาทั่วไป แต่ได้ชื่อว่าเป็นเพลงที่ใครฟังจะต้องตาย   ด้วยเนื้อหาและท่วงทำนองที่หดหู่ มืดมน จนสถานีวิทยุแบนไม่ให้ออกอากาศเป็นสิบปี   คำถามสำคัญคือ บทเพลงฆ่าคนได้จริง หรือเป็นเพียงเรื่องเล่าตำนานหลอนเท่านั้น
Published 10/07/21
วันนี้ตัวลิตเติ้ลพลิกบทบาทเป็นผู้สัมภาษณ์ พาทุกคนไปฟังเรื่องราวของ กรุณา บัวคำศรี ที่ไม่เคยออกอากาศที่ไหนมาก่อน   หลายคนอาจมีภาพจำจากสื่อต่างๆ ผ่านผลงานข่าวและสารคดี แต่วันนี้เราจะมารู้จักตัวพี่ณา ในมุมของคนธรรมดาคนหนึ่ง   และนี่คือตัวตน เรื่องราว มุมมอง...
Published 10/02/21