เปิดคุกโหดที่ใช้ขังศัตรูปูติน | ตัวต่อตัว กับ กรุณา บัวคำศรี EP9
Listen now
Description
Penal Colony หมายเลข 2 ตั้งอยู่ในเมืองโปครอฟ เมืองเล็กๆ ที่ห่างจากกรุงมอสโกราว 96 กิโลเมตรไปทางตะวันออก   เรือนจำแห่งนี้ได้ชื่อว่ามีกฎระเบียบเข้มงวดที่สุด นักโทษจะไม่มีอิสระแม้แต่ก้าวเดียว ไม่มีเวลาส่วนตัวใดๆ ไม่รับรู้โลกภายนอก ทุกการกระทำจะถูกควบคุมและจับตามองจากผู้คุมตลอดเวลา และที่สำคัญคือนักโทษมีกฎว่า “ห้ามพูด”   ปราศจากการตรวจสอบ ทั้งยังซ่อนเร้นจากการรับรู้ของผู้คน นับจากนี้ชะตากรรมของศัตรูปูตินจะเป็นอย่างไร?
More Episodes
ท่ามกลางความยากลำบาก และการถูกคุกคามในรูปแบบต่างๆ ของสื่อมวลชนทั่วโลก คณะกรรมการโนเบลตัดสินใจมอบรางวัลสาขาสันติภาพในปี 2021 นี้ ให้แก่ มาเรีย เรสซ่า และดีมิทรี มูราตอฟ   สองนักข่าวที่พยายามปกป้องเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น ซึ่งเป็นเงื่อนไขเบื้องต้นของประชาธิปไตย...
Published 10/23/21
ปี 2018 ที่อินเดีย เกิดกรณีการเสียชีวิตยกครัว 11 ศพ ของครอบครัวชนชั้นกลางครอบครัวหนึ่งในนิวเดลี รูปแบบการเสียชีวิตที่แปลกประหลาด ตลอดจนปริศนามากมายที่ตำรวจไม่สามารถตอบได้ส่งผลให้กรณีนี้ กลายเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ    ดูภายนอกพวกเขาไม่ต่างจากครอบครัวชาวอินเดียทั่วไป...
Published 10/20/21
ศีรษะจิ๋วเหล่านี้ทำมาจากหัวมนุษย์จริงๆ และกว่าจะออกมาเป็นหัวจิ๋วได้ต้องผ่านขั้นตอนมากมาย   ชนเผ่าหนึ่งในป่าแอมะซอนเป็นผู้คิดค้นวิธีการนี้ขึ้น และเมื่อชาวตะวันตกเข้ายึดครองอเมริกาใต้ พวกเขาทั้งประหลาดใจและสยองขวัญกับหัวจิ๋วเหล่านี้
Published 10/13/21