Reviews
Cảm ơn anh đã làm về những chủ đề cần thiết cho đời sống như vậy ạ! Nó đã giúp em rất nhiều trên quãng đường đời của mình ạ. Ủng hộ anh nhiều.
Phúc thay đổi via Apple Podcasts · Vietnam · 05/21/22
I’ve never thought I will become a businessman, after listening to your podcast I want to start doing something new, something different with my life. Your talk has helped me a lot to think more deeply about life, success
Mạnh Raptor F22 via Apple Podcasts · Vietnam · 05/21/22
...
Cảm ơn tri kỷ cảm xúc đã chia sẻ thật nhiều điều hay. Mình làm nghề giáo, nhờ nghe tri kỷ cảm xúc mà mình có thật nhiều động lực và nguồn cảm hứng để chia sẻ với học sinh!
chau oanh via Apple Podcasts · Vietnam · 05/19/22
Biết ơn web5ngay với những chia sẻ và bài học giá trị, rất thấm thía và chân thực. Tiếp tục đón chờ những tâm tình của Ad ạ 🤗
Tracy Đào via Apple Podcasts · Vietnam · 05/17/22
Cảm giác lâu lâu mà không nghe anh nói là thiếu thiếu dã man. Cảm ơn anh vì đã khiến em nhìn cuộc sống này theo một hướng vô cùng khác!
tlma1116 via Apple Podcasts · Vietnam · 05/16/22
Em cũng đã theo dõi thầy đc 5 năm rồi. Em thấy hổ thẹn vì theo dõi thầy lâu như vậy, thầy dậy bao nhiêu kiến thức mà em vẫn chưa phát triển được gì
quảng ls via Apple Podcasts · Vietnam · 05/16/22
“Muốn hạnh phúc tìm điểm tương đồng. Muốn thành công tìm điểm khác biệt.” - Web5Ngay Những lời này được nói ra không phải từ một người xuề xoà, vội vàng hay thiếu suy nghĩ mà đến từ một tấm gương hiếm hoi mà em từng biết trong cuộc đời này. Nếu không biết đến Thầy, chắc chắn cuộc sống ngoài kia...Read full review »
Thịnh Stoicism via Apple Podcasts · Vietnam · 05/15/22
Xin biết ơn Anh đã chia sẻ đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thứ rất chân thành, thật hữu ích!
Phuong.Anh via Apple Podcasts · Vietnam · 05/11/22
Bài nghe đã làm tôi xúc động rất nhiều. Vì chạm đến những điều tôi đang gặp phải. Cảm ơn anh.
Hong Nhung Dang via Apple Podcasts · Vietnam · 05/11/22
Em thấy thật thú vị về những chia sẽ sâu sắc cũng như những điều hay mà em học được từ anh. Nó rất đời và mình có thêm nhiều năng lực tích cực về cuộc sống. Em Xinh chân thành cảm ơn.
Hanbin217 via Apple Podcasts · Australia · 05/10/22
Chất giọng của anh rất hay - trầm, ấm và vui, cách dẫn vào đề lại gần gũi, cảm giác như đang nghe người anh ruột tâm sự vậy. Đã lục lại gần hết các podcast của anh để nghe dần.
NguyenVo- via Apple Podcasts · Vietnam · 05/09/22
Lời đầu tiên em xin chân thành cám ơn những bài học và kinh nghiệm sống từ anh.Em sẽ cố gắng và thực hiện ước mơ của mình,và một trong những ước mơ đó là được gặp được anh,một người Thầy bí ẩn,một sự tri ân anh. Em sẽ dùng tri thức của mình để được gặp anh.
Bung Bung Bu via Apple Podcasts · Vietnam · 04/27/22
Thầy là người gieo những hạt giống tốt đẹp. Rất biết ơn Thầy. Rất vui, hạnh phúc, xúc động đôi khi là nhận một cái tát vào mặt :-) Thầy tiếp tục trao đổi nha!
Pi Ka Chu ( Thai Que Yen) via Apple Podcasts · Vietnam · 04/26/22
Mỗi ngày em đều dành thời gian nghe podcast của anh. Anh là nguồn động lực lo lớn để em phấn đấu. Em cám ơn anh rất nhiều vì những gì anh đã cho đi, đã mang đến cho em cũng như mọi người những bài học quý báo này.
Ruacon18 via Apple Podcasts · Vietnam · 04/23/22
Cảm ơn thầy vì những bài giảng rất hay và chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực trong cuộc sống
Hưng QN via Apple Podcasts · Vietnam · 04/21/22
Chân thành biết ơn anh vì những lời chia sẽ hết sức gần gũi, thân thuộc với cuộc sống nhưng lại mang cho em cũng như mọi người những lợi ích thiết thực. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và kênh tri kỷ cảm xúc phát triển thành công hơn nữa!!!
aslan2401 via Apple Podcasts · Vietnam · 04/17/22
Em thành thật cảm ơn anh vì đã chia sẻ kinh nghiệm từng trải cho mọi người Em không dám tưởng tượng được những gì anh đã trải qua để có thể có được từng đó kinh nghiệm
x soul partnet hidden name via Apple Podcasts · Vietnam · 04/15/22
Tôi biết ơn Anh vì những đúc kết tuyệt vời từ những bài học và trải nghiệm của Anh. Cảm ơn Anh!
taranguyen85 via Apple Podcasts · Vietnam · 04/14/22
Cái tư duy này đỉnh thiệt sự ạ😗
ngocmappp via Apple Podcasts · Vietnam · 04/13/22
Cảm ơn thầy rất nhiều.
HTX Nông Nghiệp Hitech via Apple Podcasts · Vietnam · 04/13/22
Những chia sẽ của Tác giả rất có giá trị về mặt kiến thức, kỹ năng sống cũng như những cảm xúc tích cực cho người nghe. Hy vọng rằng ngày càng có nhiều người được nghe những chia sẽ từ Tác giả, chúc anh luôn dồi dào sức khoẻ!
Viên Vĩ via Apple Podcasts · Vietnam · 04/13/22
Cảm ơn tác giả vì những câu chuyện và góc nhìn.
harley_hon93 via Apple Podcasts · Vietnam · 04/09/22
Hy vọng sẽ cập nhật podcasts mới bên này thường xuyên, nghe bên YouTube bất tiện quá.
kevinngo13 via Apple Podcasts · Vietnam · 04/02/22
Chào anh, tình cờ lướt podcasts vào “một trong những ngày buồn” và nghe anh trò chuyện về việc làm gì trong những ngày đó, em thực sự rất đồng cảm, rất đồng ý với cái nhìn của anh và rất cảm ơn về cái phao anh mới quăng cho em. Những ngày này em đang lê lết trong nỗi sầu thảm của bản thân chẳng...Read full review »
thitiny via Apple Podcasts · Malaysia · 04/02/22
Mình mới tập nghe podcast và xem podcast vì sao ít người thành công của kênh này và thấy kể chuyện CỰC KÌ lan man và việc so sánh đề thi dở cực kì.
Tuong Anh 1904 via Apple Podcasts · Vietnam · 04/01/22
Đã biết đến web5ngay từ lâu. Nội dung rất hay
suzujiko via Apple Podcasts · Vietnam · 03/29/22
Em thích nghe những bài về chủ đề hạnh phúc của anh, cảm ơn anh!
spiderphong via Apple Podcasts · Vietnam · 03/27/22
Mình là ai? mình ở đâu? mình đang làm gì? Câu trên anh làm tập nói về nó với, mấy năm nay em suy nghĩ về câu này mà chưa rõ nét lắm. em cảm ơn anh nhiều hi
Ahhiih via Apple Podcasts · Vietnam · 03/22/22
Cảm ơn thầy vì những podcast thực sự ý nghĩa. Biết đến kênh cũng đã được 5 tháng, quãng thời gian đó em đã được mở mang rất nhiều kiến thức, những bài học ý nghĩa về cuộc sống mà em chưa từng được nghe ở đâu. Nhờ có những podcast này mà em cảm nhận mình có rất nhiều động lực trong cuộc sống. Thực...Read full review »
Phạm Trung Nam via Apple Podcasts · Vietnam · 03/14/22
Cảm ơn thầy rất nhiều, bài nào của thầy cũng có con ở trong cả. Tuyệt quá thầy ạ❤️❤️
Sĩ Lê 99 via Apple Podcasts · Vietnam · 03/09/22
Con cảm ơn chú rất nhiều. Con đã học được rất nhiều điều từ khi nghe podcast của chú. ❤️
Ann Bình via Apple Podcasts · Vietnam · 03/08/22
Ơn trời đã cho em biết đến trang web5ngay, đã sống qua mấy chục nồi bánh chưng rồi, mà bây giờ nghe thầy giảng làm em cứ như con “Thạch sùng “ chặc lưỡi tiếc nuối cho những sai lầm đã qua trong đời ,mà sao mình biết bài giảng của thầy trễ quá vậy .Nhưng em học nơi thầy tính tích cực vẫn an ủi...Read full review »
cố lên 0803 via Apple Podcasts · Vietnam · 02/24/22
Theo anh từ YT đến spotify và trên đây Chương trình rất hay và ý nghĩa, cảm ơn anh lắm! Nhưng dạo gần đây nói đôi chỗ nhanh như hát rap, chung quy lại vẫn hiểu nhưng hơi khó chịu vì phải dùng sức cố ý tập trung mới hiểu được Đêm đã khuya, nằm cạnh người thân ko thể viết nhiều, mong anh thông...Read full review »
Kickkuroro123453566 via Apple Podcasts · United States of America · 02/22/22
Đúng như câu nói ngay phần đầu , em không hề quen thầy( em xin phép gọi là thầy vì em học được nhiều điều từ thầy). Thực sự em không biết tên , hay bất kì thông tin nào của thầy, ngoài giọng nói đặc biệt . Giọng nói tiếng Việt duy nhất trong danh sách em theo dõi trên Podcast . Nhưng điều đó em...Read full review »
12081997 via Apple Podcasts · Vietnam · 02/20/22
Nhiều khi cô đơn, áp lực, kênh của Thầy luôn là động lực giúp em cải thiện mỗi ngày. Cảm ơn Thầy, chúc Thầy và mọi người luôn mạnh khoẻ
Luandaynay via Apple Podcasts · Vietnam · 02/11/22
Hay
Rất đúng em đã trải qua rồi. Em mong anh sẽ làm tri kỉ cảm xúc này càng ngày càng lâu
Minh Đinh Nhật via Apple Podcasts · Vietnam · 02/08/22
Vừa nghe anh nên thực hành luôn. Bắt đầu dần dần trở thành người có giá trị và ảnh hưởng.
Yijdyjngggffftyh via Apple Podcasts · Vietnam · 02/05/22
e biết đến youtube của a từ khi 200k sub. chương trình rất ý nghĩa.. nhiều cái e muốn nói nhưng thôi e chốt lại 1 điều là trân thành cám ơn a .
namvolegov via Apple Podcasts · Vietnam · 01/29/22
Kênh Podcast lẫn 2 kênh YouTube của thầy luôn là bạn đồng hành của em từ khi em biết đến kênh. Biết ơn những chia sẻ rất hay, ý nghĩa và luôn truyền cảm hứng cho em và mọi người 💕
trongraupho via Apple Podcasts · Vietnam · 01/25/22
Con cảm ơn chú Mỗi lần con nghe podcast của chú, còn đều thấy bình yên lắm, giọng chú nhẹ nhàng, giản dị, nghe nó dễ chịu lắm Genz đang được truyền năng lượng siu siu tích cực khi nghe podcast
béMaigenZ via Apple Podcasts · Vietnam · 01/23/22
Good Podcast
ngray1737 via Apple Podcasts · Vietnam · 01/22/22
Cảm ơn chương trình Tri kỉ cảm xúc. Em ở Canada, tuần nào cũng chờ hàng tuần để nghe postcast của anh. Chúc anh và ekip nhiều sức khoẻ, năm mới vui vẻ.
Mochi799 via Apple Podcasts · Canada · 01/21/22
Podcast của anh là cái podcast đầu tiên em nghe trong đời( này em nói thiệt, hổng có nói xạo). Nó giúp ích em rất nhiều từ cách sống, đến suy nghĩ và nhìn nhận về bản thân mình. Em thấy mình thiệt sự may mắn khi biết đến Tri Kỷ Cảm Xúc! Chỉ trong chưa đến 3 tháng em nghe podcast của anh mà em...Read full review »
.N.🤎 via Apple Podcasts · Vietnam · 01/21/22
Biết ơn web 5 ngày, biết ơn tskd, biết ơn tkcx. Tôi không biết dùng ngôn ngữ nào để có thể diễn tả lòng biết ơn của mình với web 5 ngày, với tskd, với tkcx, chúc tất cả mọi người sk và luôn là chỗ dựa cho mọi người.
minh dao van via Apple Podcasts · Japan · 01/19/22
E cảm ơn a rất nhiều đã làm những tập tâm sự ý nghĩa này, nó làm khơi gợi những gì mà e đã trải qua mà nhiều lúc e k biết đến lúc đó e phải làm sao và rất nhiều kiến thức về cảm xúc. Cảm ơn a rất nhiều E đã nghe xong hết các tập của a từ đầu tới cuối, k có bài nào là dư thừa cả a ạ 🤣🤣. E nghe a...Read full review »
ctdfjjj via Apple Podcasts · Vietnam · 01/19/22
Anh làm video về những người nghiện cờ bạc đi a. E năm nay 27 tuổi nợ hơn 1 tỷ. từ lúc dính vào cờ bạc onl tới giờ cuộc sống e kh còn gì nữa. Giờ e đang lưu lạc bên campuchia, a làm 1 tập giúp những ng nghiện cờ bạc đỏ đen 1 lời khuyên đi a
quankun11 via Apple Podcasts · Vietnam · 01/16/22
Con rất thích nghe chú nói chuyện, cảm giác rất gần gũi và luôn chứa đựng những thông điệp tích cực. Con cảm ơn chú nhiều! Mãi ủng hộ chú dù cho là web5ngay hay là Tri kỷ cảm xúc ❤️
hanhj.20 via Apple Podcasts · Vietnam · 01/16/22
Hì cháu thích nghe podcast của chú lắm, nói chiện vui còn hay nữa :>>>>> mãi ủng hộ chú
meouwu via Apple Podcasts · Vietnam · 01/10/22
Mong A có thật nhiều Sức Khoẻ để chúng em còn có cơ hội đồng hành cùng A trên quảng đường dài này ♥️ 1 phần cuộc sống em
0977777911 via Apple Podcasts · Vietnam · 01/08/22
Do you host a podcast?
Track your ranks and reviews from Spotify, Apple Podcasts and more.
See hourly chart positions and more than 30 days of history.
Get Chartable Analytics »