จอมโจร Kenny Wang เมื่ออเมริกาพลิกเกมเพื่อต่อสู้กับการจารกรรมทางเศรษฐกิจของจีน | Geek Story EP197
Listen now
Description
“Clear ข้อมูลคอมพิวเตอร์” Kenny Wang พิมพ์ลงใน Google ค้นหาโปรแกรมที่จะช่วยเหลือเขาอย่างเร่งด่วนในขณะที่เขาโหลดไฟล์ที่เป็นความลับจากเครือข่ายเน็ตเวิร์กของบริษัท Micron ยักษ์ใหญ่ด้านเซมิคอนดักเตอร์จากสหรัฐฯ แต่ระบบ Security ของ Micron มีการตรวจสอบพบว่าเขาได้ดาวน์โหลดไฟล์ 900 ไฟล์ออกไปจากเซิร์ฟเวอร์นายจ้างของเขา Wang กำลังขโมยสุดยอดสูตรลับในการพัฒนาชิป DRAM สุดล้ำของ Micron ที่บริษัทต้องใช้เวลาหลายปีและเงินลงทุนกว่าหลายร้อยล้านดอลลาร์เพื่อวิจัยและพัฒนามันขึ้นมา เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ =========================ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังใจในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่านhttps://www.tharadhol.com/become-a-supporter/——————————————–ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก :https://lin.ee/aMEkyNA——————————————–ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog :https://www.getrevue.co/profile/tharadhol——————————————–Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจhttps://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/=========================ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blogBlockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blogTwitter : www.twitter.com/tharadholInstragram : instragram.com/tharadholTikTok : tiktok.com/@geek.foreverYoutube : www.youtube.com/c/mrtharadholLinkedin : www.linkedin.com/in/tharadholWebsite : www.tharadhol.com
More Episodes
ในแวดวงธุรกิจอีคอมเมิร์ซของประเทศจีนเราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Alibaba ที่เคยเป็นผู้นำตลาดอย่างไม่มีใครโค่นล้มได้ กำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ในขณะที่ Pinduoduo ดาวรุ่งหน้าใหม่กลับเติบโตอย่างก้าวกระโดด รายการ Geek Monday ใน EP...
Published 07/21/24
Published 07/21/24
เราได้เห็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นสำคัญของ TikTok แอปพลิเคชันวิดีโอสั้นยอดนิยมที่กำลังสั่นสะเทือนวงการค้าปลีกออนไลน์ในภูมิภาคนี้ จากรายงานการศึกษาประจำปีล่าสุดของบริษัทที่ปรึกษา Momentum Works ในสิงคโปร์...
Published 07/18/24