Infinity Podcast (ประเทศไืทย)
พอดคาสท์หลากหลายเรื่องราว ตั้งแต่สังคมศาสตร์ ปรัชญา การเมือง เทคโนโลยี ไปจนถึงสตาร์ทอัพ
เรื่องเล่าบนยอดดอย Podcast ที่จะชวนคุณผู้ฟังมาติดตามเรื่องราวการเดินทางบนยอดดอยของเหล่า "ครูอาสาเกื้อฝันเด็ก" และเรื่องราวความหลากหลายของเด็ก ๆ กลุ่มชาติพันธ์ุ
รายการวิเคราะห์การเมืองภายใต้ความร่วมมือกับสำนักนวัตกรรมเพื่อประชาธิปไตย สถาบันพระปกเกล้า เพื่อวิเคราะห์บอกเล่าการเมืองผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมเล่าบรรยากาศการเมืองในปัจจุบัน และมองหานวัตกรรมใหม่ๆของการเมืองไทยและการเมืองโลก
รายการจ้อจีน: มองจีนผ่านมุมมองของผม - อาร์มครับ ผมไปเรียนจีนตั้งแต่ปี 2013-2017 ในระดับปริญญาตรี และผมได้กลับมาเรียนที่ประเทศจีนอีกครั้งในระดับปริญญาโทในปี 2019 ผมมีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับประเทศจีนมาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังครับ ติดตามเรื่องราวของผมไปด้วยกันนะครับ
เรื่องราวของอินเดียในแบบอินดี้ ผ่านมุมมองของอดีตนักเรียนไทยในอินเดีย
Keep Me Busy เพราะชีวิตคือการทดลอง
พบกับเรื่องราวของสตาร์ทอัพ โดยคนทำสตาร์ทอัพ ที่จะพาทุกท่านไปพบกับโลกของเขา โดย โสภณ ศุภมั่งมี CEO และ Founder - Busy Rabbit บริการแมสเซนเจอร์ในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่
รายการ MDC (Movies Delight Club) ดำเนินรายการโดย ฟอร์ม MDC เป็นรายการวิจารณ์ภาพยนตร์ของอินฟินิตี้ พอดคาสท์ ที่จะมาแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงเรื่องราวต่าง ๆ ของโลกภายนตร์ คุยกันสบาย ๆ ทุกวันอาทิตย์
"VitaminSci" เพราะวิทยาศาสตร์เป็นเรื่องใกล้ตัว
Podcast ที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องเล่าเรื่องราวของชาว Minimalist
รายการรีวิวหนังสือ ของพวกเราชาว Infinity Podcast
รายการอาหารที่เล่าโดย "กุ๊กบ่าว"อดีตโปรแกรมเมอร์ที่ตัดสินใจลาออกจากงานประจำที่มั่นคง มาเริ่มต้นชีวิตใหม่กับการเป็นนักเรียนในหลักสูตรสอนทำอาหาร และในที่สุดก็ได้กลายมาเป็นกุ๊กที่ทำงานประจำในโรงแรม
รายการที่จะพาทุกท่านไปพบกับสตาร์ทอัพของคนไทยและต่างประเทศ ทำอย่างไรถึงไม่ให้ล้ม หรือ ล้มแล้วจะลุกได้อย่างไร
Countdown รายการเฉพาะกิจที่จะพาทุกท่านนับถอยหลังรอวันเลือกตั้ง (ถ้ามี) ไปพร้อมๆกัน ศ.ดร.ธเนศวร์ เจริญเมือง จะมานั่งพูดคุยถึงเรื่องราวของการเมืองไทย การเลือกตั้ง พร้อมกับนั่งวิเคราะห์นักการเมือง พรรคการเมือง ตามหลักวิชาการบ้าง ตามอารมณ์ ณ ขณะนั้นบ้าง
พบกับรายการ "เรื่องมันร้อน" ที่จะพาทุกท่านไปพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันกาลทั้งที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และต่างประเทศ
หลากหลายเรื่องราวจิปาถะ ตั้งแต่เศรษฐศาสตร์ ประวัติศาสตร์ สังคมศาสตร์ ปรัชญา ไปจนถึงการเมือง และพบกับเรื่องราวอันหลากหลายของคนไทยที่น่าสนใจ
รายการ TeaTime โดย แม่โอ๋ ณ อังกฤษ คุณแม่สุดสตรองผู้เคยทำงานมาแล้วร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ดีกรีทำงานโครงการร่วมกับหน่วยงานอย่าง UNDP เคยทำองค์กรผู้หญิง องค์กรเกี่ยวกับผู้ลี้ภัย โครงการความขัดแย้งชายแดนใต้ ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นคุณแม่ และก็ติดตามเรื่องราวของนโยบายในอังกฤษอยู่ตลอด...
ขอเชิญพบกับพอดแคสต์สไตล์ โลเคิล โลเคิล ที่จะพาคุณไปเจอกับทุกเรื่องราวในเชียงใหม่ ทั้งเรื่องราวของคน ธุรกิจ สถานที่ท่องเที่ยว ประวัติศาสตร์ และสิ่งของ รายการนี้สนับสนุนโดย CMU School of Lifelong Education