Infinity Podcast (ประเทศไทย)
พอดคาสท์หลากหลายเรื่องราว ตั้งแต่สังคมศาสตร์ ปรัชญา การเมือง เทคโนโลยี ไปจนถึงสตาร์ทอัพ
เรื่องเล่าบนยอดดอย Podcast ที่จะชวนคุณผู้ฟังมาติดตามเรื่องราวการเดินทางบนยอดดอยของเหล่า "ครูอาสาเกื้อฝันเด็ก" และเรื่องราวความหลากหลายของเด็ก ๆ กลุ่มชาติพันธ์ุ
Podcast ที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องเล่าเรื่องราวของชาว Minimalist
รายการจ้อจีน: มองจีนผ่านมุมมองของผม - อาร์มครับ ผมไปเรียนจีนตั้งแต่ปี 2013-2017 ในระดับปริญญาตรี และผมได้กลับมาเรียนที่ประเทศจีนอีกครั้งในระดับปริญญาโทในปี 2019 ผมมีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับประเทศจีนมาเล่าให้ทุกท่านได้ฟังครับ ติดตามเรื่องราวของผมไปด้วยกันนะครับ
รายการวิเคราะห์การเมืองภายใต้ความร่วมมือกับสำนักนวัตกรรมเพื่อประชาธิปไตย สถาบันพระปกเกล้า เพื่อวิเคราะห์บอกเล่าการเมืองผ่านมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่พร้อมเล่าบรรยากาศการเมืองในปัจจุบัน และมองหานวัตกรรมใหม่ๆของการเมืองไทยและการเมืองโลก
เรื่องราวของอินเดียในแบบอินดี้ ผ่านมุมมองของอดีตนักเรียนไทยในอินเดีย
Keep Me Busy เพราะชีวิตคือการทดลอง
พบกับเรื่องราวของสตาร์ทอัพ โดยคนทำสตาร์ทอัพ ที่จะพาทุกท่านไปพบกับโลกของเขา โดย โสภณ ศุภมั่งมี CEO และ Founder - Busy Rabbit บริการแมสเซนเจอร์ในเขตพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่
รายการ MDC (Movies Delight Club) ดำเนินรายการโดย ฟอร์ม MDC เป็นรายการวิจารณ์ภาพยนตร์ของอินฟินิตี้ พอดคาสท์ ที่จะมาแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงเรื่องราวต่าง ๆ ของโลกภายนตร์ คุยกันสบาย ๆ ทุกวันอาทิตย์
"VitaminSci" เพราะวิทยาศาสตร์เป็นเรื่องใกล้ตัว
รายการรีวิวหนังสือ ของพวกเราชาว Infinity Podcast
หลากหลายเรื่องราวจิปาถะ ตั้งแต่เศรษฐศาสตร์ ประวัติศาสตร์ สังคมศาสตร์ ปรัชญา ไปจนถึงการเมือง และพบกับเรื่องราวอันหลากหลายของคนไทยที่น่าสนใจ
ขอเชิญพบกับพอดแคสต์สไตล์ โลเคิล โลเคิล ที่จะพาคุณไปเจอกับทุกเรื่องราวในเชียงใหม่ ทั้งเรื่องราวของคน ธุรกิจ สถานที่ท่องเที่ยว ประวัติศาสตร์ และสิ่งของ รายการนี้สนับสนุนโดย CMU School of Lifelong Education
รายการอาหารที่เล่าโดย "กุ๊กบ่าว"อดีตโปรแกรมเมอร์ที่ตัดสินใจลาออกจากงานประจำที่มั่นคง มาเริ่มต้นชีวิตใหม่กับการเป็นนักเรียนในหลักสูตรสอนทำอาหาร และในที่สุดก็ได้กลายมาเป็นกุ๊กที่ทำงานประจำในโรงแรม
รายการที่จะพาทุกท่านไปพบกับสตาร์ทอัพของคนไทยและต่างประเทศ ทำอย่างไรถึงไม่ให้ล้ม หรือ ล้มแล้วจะลุกได้อย่างไร
Countdown รายการเฉพาะกิจที่จะพาทุกท่านนับถอยหลังรอวันเลือกตั้ง (ถ้ามี) ไปพร้อมๆกัน ศ.ดร.ธเนศวร์ เจริญเมือง จะมานั่งพูดคุยถึงเรื่องราวของการเมืองไทย การเลือกตั้ง พร้อมกับนั่งวิเคราะห์นักการเมือง พรรคการเมือง ตามหลักวิชาการบ้าง ตามอารมณ์ ณ ขณะนั้นบ้าง
พบกับรายการ "เรื่องมันร้อน" ที่จะพาทุกท่านไปพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันกาลทั้งที่เกิดขึ้นในประเทศไทย และต่างประเทศ
รายการ TeaTime โดย แม่โอ๋ ณ อังกฤษ คุณแม่สุดสตรองผู้เคยทำงานมาแล้วร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ดีกรีทำงานโครงการร่วมกับหน่วยงานอย่าง UNDP เคยทำองค์กรผู้หญิง องค์กรเกี่ยวกับผู้ลี้ภัย โครงการความขัดแย้งชายแดนใต้ ปัจจุบันทำหน้าที่เป็นคุณแม่ และก็ติดตามเรื่องราวของนโยบายในอังกฤษอยู่ตลอด...