Is this your podcast?
Sign up to track ranks and reviews from Spotify, Apple Podcasts and more
Vietcetera
Have A Sip
“Đi cà phê không?” “Tối nay đi uống nhé?” Vietcetera tin rằng: gặp nhau và gọi một món đồ uống chính là tạo ra không gian để bạn và người khác kết nối. Món đồ uống khác nhau cũng đại diện cho những tính cách khác nhau. Vì thế, cứ mỗi tuần, chúng tôi sẽ mời một vị khách tới studio cùng uống và trò chuyện về cuộc sống, về những gì xảy ra gần đây với họ, như những người bạn cũ. Bạn sẽ gọi món gì?
Listen now
Ratings & Reviews
4.8 stars from 773 ratings
PODCAST HỜI HỢT, NÔNG CẠN
Unsubcribe vì khách mời Đàm Vĩnh Hưng. Một chiêu thức câu tương tác rẻ tiền bất chấp dư luận từ Thuỳ Minh và ekip Vietcetera.
heshangdasan via Apple Podcasts · Vietnam · 06/10/22
Chị Minh ơi, em rất thích chương trình của chị và câu chuyện của các khách mời, nhất là Lê Cát Trọng Lý, Hà Anh Tuấn, … Chúc chị và ê-kíp sức khoẻ và thành công hơn nữa.
rachel_ifrah via Apple Podcasts · Vietnam · 05/02/22
Em thấy các chương trình mà em hay xem bây giờ khá bị bão hoà, khách mời toàn người nổi tiếng nhưng giá trị họ đem lại lại ko có gì. May quá trương trình vẫn có những khách mời mà em tuy không biết nhưng em vẫn thích xem bởi cái họ có, cái họ đem đến cho khán giả . Đó mới là điều em lun ngưỡng...Read full review »
buikimkhanh via Apple Podcasts · Vietnam · 04/04/22
Recent Episodes
Published 09/23/22
Sau 3 năm kể từ “Vũ trụ song song”, trải qua khoảng thời gian nghỉ ngơi để tìm lại mình, Vũ. trở lại đầy mạnh mẽ. Album thứ hai của anh mang tên “Một Vạn Năm”, phủ đầy màu sắc hoài niệm, gồm 9 ca khúc kể về những cuộc tình đẹp nhưng không thành. Nó đưa anh trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên có 5 ca...
Published 09/23/22
Năm 2009, Miu Lê lần đầu ra mắt công chúng trong bộ phim truyền hình “Những thiên thần áo trắng”. Khởi đầu thuận lợi, nhưng làm thế nào để luôn được khán giả nhớ đến trong hơn 10 năm làm nghề lại là chuyện chẳng đơn giản. Và Miu Lê biết cách để làm điều đó. Nhờ tài năng, sự nghiêm túc, bản lĩnh,...
Published 09/16/22
Do you host a podcast?
Track your ranks and reviews from Spotify, Apple Podcasts and more.
See hourly chart positions and more than 30 days of history.
Get Chartable Analytics »