Episodes
สวัสดีค้าบบ หายไป 3 วีค กลับมาแล้วกับ เรื่องเล่าหลอน และคืนนี้แซม จะพาไปฟังเรื่องราวของศาลาริมทาง ที่เกิดเหตุการณ์ประหลาดกับเด็กน้อยสองคน (ที่ตอนนี้โตแล้ว) การันตีสนุก สยอง มั่กๆ
Published 10/20/21
เปลี่ยนจากแชร์ประสบการณ์มาโชว์ความปัญญาอ่อนกันบ้าง โดยพ่กเราหยิบของดีใกล้ตัวบวกไอเดียโคตรกาวมาคุยกัน จนออกมาเป็นอะไรก็ไม่รู้ แต่บอกเลยว่างาน World Expo 2025 ต้องมีของพ่กเราไปโชว์ชาวโลกแน่นอน
Published 10/08/21
อีพีนี้พวกเรามาแชร์เรื่องสมัยเด็กตอนไปเข้าค่ายให้ฟังกัน ตั้งแต่ค่ายลูกเสือ/ค่ายรด./ค่ายธรรมมะ บอกเลยฟังแล้วปวดใจแทนเจเล่แน่นอน อ่ะไปฟังกัน
Published 09/24/21
วันนี้ พวกแคป แซม เส็ง กลับมาครบ 3 คน และเป็นคิวของ แคปที่จะมา #รีแคป เล่าเรื่องผีให้ฟังกัน เรื่องนี้โคตรจะดังใน The Ghost และแคปลองเอามาเล่าในแบบของตัวเอง ว่าด้วยเรื่องของการรับคนที่ไม่ควรรับขึ้นรถมาด้วย จะน่ากลัวไหม มาฟังกัน
Published 09/22/21
กลับมาพบกับ MysteryNight วันนี้ยังคงอยู่กับ ‘แซม’ และ ‘เมย์ยุ่ย’ วันนี้เราจะพาทุกคนไปย้อนอดีตเรื่องราวลึกลับ ที่เราเคยเจอกันในตอนเด็ก รอบนี้มีทั้งเรื่องของแซม และเมย์ยุ่ย ทั้งเรื่องลึกลับในโรงเรียน และเหตุการณ์ประหลาดที่ต่างจังหวัด สนุกนะ ฟังจิ ส่วนคุณเส็ง และแคป จะกลับมาในอีพีหน้าน้าา
Published 09/16/21
ยูธูป Ep.10 ‘ผีในโรงพยาบาล’ รายการงมงายรายสัปดาห์อาทิตย์นี้ สองพิธีกรสุดฮอตหล่อเท่ 'แอน - แซม' พาคุณไปเที่ยวโรงพยาบาลเพื่อหาคำตอบว่านอกจากหมอสวย พยาบาลน่ารักแล้ว ที่แห่งนี้ยังมีอดีตสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าผีหรือไม่ (ซึ่งก็ต้องมีดิวะ นี่รายการผีนะ) ช่วงจุดธูป : ทักทายมิตรรักผู้ฟัง แซวกันไปเรื่อย ต่างก็สลับกันเล่าประสบการณ์ที่ญาติโยมเคยสัมผัสที่โรงพยาบาล ช่วงกลิ่นธูป : เรื่องเล่าจากผู้ฟังทางบ้าน ครั้งนี้คัดมาแล้วเน้นๆ 7 เรื่อง งมงายกันเข้าไป ช่วงปักธูป : เหยื่อของเราเทปนี้มี 3 ราย - คุณไนท์ :...
Published 09/15/21
พอพูดถึงโรงอาหารสมัยเรียน จะนึกถึงอะไร ร้านข้าวเยอะๆ ถาดหลุม แกงจืดเย็นๆ หรือ ถั่วเขียวต้มน้ำตาล จะอะไรก็ตาม แต่มันไม่อร่อยงัย ว่าแต่สามหน่อได้กินอะไรเป็นข้าวเที่ยงกันบ้าง ไปฟัง!!
Published 09/10/21
คืนนี้ ขอแนะนำคุณผู้ฟังให้รู้จักกับพิธีกรคนที่ 4 ของเรา น้อง ‘เมย์ยุ่ย’ สาวน้อยผู้ชอบฟังเรื่องผีมาตั้งแต่ ป.1 และคลังเรื่องผีในหัวเยอะมากกกก คืนนี้ เมย์ยุ่ย จะมา Debut ผลงานแรก กับประสบการณ์เรื่อนหลอนที่มหาลัย แห่งหนึ่งแถวองครักษ์ ไปฟังกันได้เลย บิ้วท์แค่นี้แหละ ฝากน้องด้วยงับ
Published 09/08/21
ครูบางคนสั่งสอนให้รู้วิชา... ครูบางคนสอนให้รู้จักชีวิต... แต่ครูบางคนก็ อิหยังวะ !! วางสมองและไปฟังกันว่าพ่กเลาเคยผ่านครูแบบไหนกันมาบ้าง ถือพานไหว้ครูพร้อมเปิดพระคุณที่สามแบบรีมิกซ์ แล้วฟังกันเลยย
Published 08/27/21
คนที่เคยผ่านการเข้าค่ายที่ 'เขาชนไก่' มา น่าจะต้องเคยได้ยินมาว่าที่แห่งนี้มีเรื่องเล่ามากมายโดยเฉพาะเรื่องผี และในค่ำคืนนี้ แซมจะเอาเรื่องเล่าในคืนที่ไปเขาค่ายเขาชนไก่ และเรื่องเล่าระดับตำนานของเขาชนไก่มาเล่าให้ฟัง ไม่ซ้ำกับในยูธูปแน่นอน
Published 08/25/21
ยูธูป Ep.9 'ผีที่หอ' (ขอกราบว่าอย่าผวน) สองพิธีกรสุดฮอตหล่อเท่ 'แอน - แซม' ขอพาคุณมาพบกับรายการงมงายรายสัปดาห์อีกเช่นเคย ตอนนี้เราว่ากันด้วยเรื่องเร้นลับในหอ หึหึ ช่วงจุดธูป : สองพิธีกรทักทายมิตรรักผู้ฟัง อ่านเรื่องราวนี่นั่นอัปเดตเรื่องสยองขวัญ อุ่นเครื่องกันขำๆ ก่อน ช่วงกลิ่นธูป : เรื่องเล่าเกี่ยวกับผีที่หอจากผู้ฟังทางบ้าน ที่คราวนี้จัดหนักอัดเต็มกันถึง 8 เรื่อง! โอ้วแม่เจ้า! งมงายกันจริงๆ ช่วงปักธูป : งมงายกันต่อเนื่องกับเหยื่อของเรา 4 ราย - คุณส้มโอ : เบิกเนตรวิญญาณในหอ - คุณเมย์ :...
Published 08/20/21
เคยสงสัยไหมว่า คนๆ นึงจะหายตัวไปได้ยังไงตั้งหลายครั้ง วันนี้คุณเส็งมีเรื่องราวการหายตัวไปของ 'ฮันน่า อัปป์' สาวอเมริกันคนนึงที่หายตัวไปหลายรอบ มันเกิดอะไรขึ้น ทำไมคนเรามันถึงหายตัวไปได้ง่ายๆ แบบนี้ ลองมาฟังเรื่องลึกลับนี้กัน
Published 08/18/21
เลดี้แอนเจ๊ตเตอร์แมน กลับมาอีกครั้งกับอีพีเล่นเกมโชว์(โง่) หัวข้อเกมในวันนี้คือเอาเรื่องเกร็ดความรู้เรื่องเพลงมาทายกัน ไปดูกันว่าผู้เข้าแข่งขันคนไหนจะโชว์ความสามารถได้มากกว่ากัน จะช้าอยู่ใยไปฟู้กกิ้งลิซเซิ้นแอนเอนจอยกันครับ
Published 08/13/21
ห่างหายกันไป 1 สัปดาห์เรากลับมาแล้วในช่วงบรรยากาศบ้านเมืองที่หดหู่...หู่เตี้ยด้วย และสัปดาห์ก่อนหน้านั้นมีประเด็นเรื่องยูทูบเบอร์คนนึงไปเที่ยวประเทศ War Zone แล้วอาจมีความเสี่ยงจะถูกกลุ่มก่อการร้ายจับไป เราเลยคิดว่า เอ๊ะ! มันเคยมีเหตุการณ์คนไทยตกอยู่ในอันตรายที่ต่างแดนไหม แล้วรัฐบาลช่วยเหลือยังไง ถ้าเป็นรัฐบาลนี้เราไม่รู้ แต่วันนี้แซม คุณเส็ง และแคป จะพาคุณย้อนไปฟังภารกิจ 'โปเชนตง' ที่รัฐบาลลุงโทนี่ ไปช่วยคนไทยในต่างแดนจากเหตุจราจลที่กัมพูชา ไปฟังกันว่าตอนนั้นรัฐบาลวางแผนยังไง และสำเร็จไหม
Published 08/11/21
ยูธูป Ep.8 'ตำนานลึกลับ' มาแล้ววว ตอนนี้สองพิธีกรดูโอ้ที่หล่อและเท่ที่สุดในย่านลาดปลาเค้า 'แอน - แซม' จะชวนคุณผู้ฟังไปดำดิ่งกับหลากหลายตำนานที่เล่าขานต่อๆ กันมา ดำไปดำมา ดูเวลา อ้าว 3 ชั่วโมง! ถือเป็น Ep. ที่ยาวที่สุดตั้งแต่จัดมา ช่วงจุดธูป : ช่วงนี้เราจะพาไปฟังตำนานลึกลับและเรื่องสยองขวัญต่างๆ เกี่ยวกับตำนานผีและไม่ผี แต่ที่แน่ๆ มีความ #งมงาย ช่วงลูกเมียน้อยกลิ่นธูป : คุยผ่านตัวหนังสือกับกับผู้ฟังทางบ้านไขข้อความงมงาย และเล่าเรื่องเน้นๆ 4 ดอก ช่วงปักธูป :...
Published 08/07/21
ตอนแรกก็คิดไม่ออกว่าจะคุยเรื่องไรกันดีน้าา จน 'พี่เมิส' แฟนคลับเวลร้อย DMมาบอกว่า 'คุณมึงคุยเรื่องงานอดิเรกดิ่ครับ' เออว่ะ ช่วงนี้อยู่แต่บ้าน มันก็ต้องทำงานอดิเรกดิ่วะ ก็เลยเอาเรื่องนี้มาคุยกัน ไปลิซเซิ่ลกันว่า สามหน่อมีงานอดิเรกอะไรกันบ้าง วันทูทรี เฮดโก้!!
Published 07/30/21
ห่างหายไปนานสำหรับเรื่องผี มาคืนนี้เป็นคิวของ แคป จะมา #รีแคป เรื่องผีที่ได้ฟังมานะ เกี่ยวกับบ้านหลอนสยองในต่างแดน ช่วงนี้เรายังเดินทางไปต่างประเทศไม่ได้ ก็มาฟังเรื่องผีที่ต่างแดนไปก่อนน
Published 07/28/21
เครื่องบินเป็นยานพาหนะที่ปล่อยภัยที่สุดในโลก เนื่องจากมีระบบการดูแลความปลอดภัยที่ดีมาก เพราะถ้าเกิดอุบัติเหตุ โอกาสแก้ตัวแทบไม่ถึง 0.1% ที่จะมีโอกาสรอด แต่วันนี้แซม และคุณเส็ง จะมาเล่าเรื่องราวสยอง ของอุบัติเหตุทางอากาศที่คุณจะต้อง อึ้ง! (โคตรคลิกเบทเลย...)
Published 07/21/21
'ยูธูป' ตอนที่ 7 มาแล้ว! คราวนี้เราคุยกันเรื่องผีเร่ร่อน โหยหาความรักความเมตตา หิวความศรัทธาความมั่นใจ… ไม่ใช่! หมายถึงสัมภเวสี ผีข้างทางไรงี้ ช่วงหนึ่ง จุดธูป : สองพิธีกรบอยแบนด์ดูโอ้ 'แอน - แซม' ชวนคุยเรื่องผีเร่ร่อนที่บ้างก็กลัว บ้างน่าสงสาร บ้างก็น่าถีบ ช่วงลูกเมียน้อย กลิ่นธูป : สี่เรื่องสยองขวัญที่ทางบ้านส่งมาทางทวิตเตอร์ อะไรนะ สี่เรื่องเลยเหรอ! ช่วงที่สาม ปักธูป : จัดกันไปเลยอีกสี่ดอก จะเยอะไปไหน! - คุณป๋อม (ผีเด็ก) - น้องโมนา (ผีตามน้อง) - คุณกานต์ (ผีที่วัด) - คุณฝน...
Published 07/21/21
สวัสดีครับ ในอีพีนี้มาย้อนวัยกันหน่อย โดยเราแต่ละคนจะคุยกันถึงสิ่งที่เคยเอนจอยในวัยเด็ก บางคนเล่นเบย์เบลด บางคนดีดลูกแก้ว บางคนล่าสัตว์เอามาต้มกิน (ให้เดาว่าใคร?) รวมถึงวีรกรรมเวนๆสมัยเด็กของพวกเรา บอกเลยมีเลือด // จะช้าอยู่ใยไปฟู้กกิ้งลิซเซิ้นกันเลยยย
Published 07/16/21
ใครจะไปคาดคิดว่า สวนสนุกของดิสนีย์แลนด์ ก็จะมีเรื่องลึกลับที่ถูกเล่าต่อกันมาด้วย และอีพีนี้แซม และคุณเส็ง จะพาไปฟังเรื่องลึกลับของดีสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งฝัน...ร้าย ของบางคนกัน และช่วงท้าย มีแถมเรื่องเล่าของสวนสนุก Happy Land ด้วยนะ ฟังเลย
Published 07/14/21
ตอนที่ 6 ของ 'ยูธูป' มาแล้ว! คราวนี้มาคุยกันเรื่องผีมือสอง ไม่ใช่หมายถึงผีลดราคา ผีที่ผ่านมือใครมา แต่หมายถึงผีที่อาจเนียนติดมากับของมือสอง มือสาม มือสี่ มือแปด ไปยันมือยี่สิบหก (โธ่...ไม่อยากจะนึกถึงสภาพสิ่งของที่ผีสิงเลย) ช่วงหนึ่ง จุดธูป : สองพิธีกรบอยแบนด์ดูโอ้ 'แอน - แซม' ชวนคุยเรื่องของมือสองที่มีผีสิง ส่วนแซมเล่าเรื่องจริงของบ้านมือสองอันลือลั่นจากหนัง The Conjuring 2 ช่วงลูกเมียน้อย กลิ่นธูป : แอนเล่าเรื่องสยองขวัญที่ทางบ้านส่ง DM มาทางทวิตเตอร์ 3 เรื่องแน่ะ ช่วงที่สาม ปักธูป...
Published 07/10/21
เคยสงสัยไหมครับว่า ถ้าคนเราโดนรังสีเข้มข้นยิงใส่ ตัวจะแตก ร่างจะระเบิดแแบบในหนัง Sci-Fi หรือหนังฮีโร่มาเวล อะไรแบบนี้ไหมน้า คุณเส็ง สงสัย ก็เลยไปตามหาเรื่องราวนั้นมาเล่าให้ฟัง เกี่ยวกับบัณฑิตคนนึง ที่โดยยิงรังสีจนอึ้ง และนี่เองก็เป็นที่มาของตอน บัญฑิตอึ้งรังสี แต่ถ้าตั้งชื่อนี้ตั้งแต่พาดหัว คนจะงงว่านี่รายการไลฟ์โค้ชเหรอวะ ก็เลยไม่ตั้ง ส่วนด้านในจะอึ้งแค่ไหน แล้วบัณฑิตจะรอดจากรังสีไหม ไปฟัง
Published 07/07/21
สวัสดีครับ อีพีนี้เราได้หยิบเอาประสบการณ์สมัยอยู่หอมาแชร์กัน ว่าแต่ละคนเคยเจออะไรมันๆกันมาบ้าง ไม่ว่าจะปัญหาเรื่องซักผ้า คนตีกัน ข้างห้องเสียงดัง ไปจนอยู่กับผี!! จะวายป่วงแค่ไหนไปลิซเซิ่ลกันดีกว่า
Published 07/02/21
ตอนที่ 5 ของ 'ยูธูป' มาแล้ว! ตอนนี้จัดหนัก 2 ชั่วโมงอีกแล้ว เอาให้เบื่อไปเลย คราวนี้มาคุยกันเรื่องผีเที่ยวไทย ว่ากันด้วยการตั้งคำถามว่าทำไมไปเที่ยวแล้วต้องเจอผี ของสองดีเจหล่อๆ ใสๆ บอยแบนด์เท่ๆ ‘แอน - แซม’ และฟังประสบการณ์สยองขวัญของทั้งคู่ ก่อนจะไปฟังเรื่องราวประสบการณ์สยองของผู้ฟังทางบ้าน ช่วงแรก จุดธูป : สองพิธีกรสุดเท่ (ย้ำคำว่าเท่ไปสองแล้ว สงสัยจะกลัวไม่เชื่อ) 'แอน - แซม' แลกเปลี่ยนประสบการณ์การพบเห็นวิญญาณตอนไปเดินทางไกลบ้าน น่ากลัวไหมฟังเอาเอง ไม่สปอยล์ แต่ที่ขอสปอยล์คือ น้องออย...
Published 06/25/21