รู้ทัน 5 ต้นตอความเครียดของคนยุคใหม่ | 5M EP.1686
Listen now
Description
สมัคร Mission Club | YouTube Membership ได้ที่ https://www.youtube.com/@MissiontotheMoonMedia/join.ในขณะที่ผู้คนกำลังใช้ชีวิต เราไม่รู้ตัวเลยว่าความเครียดที่จะทำลายสภาพจิตใจและพรากเอาความสุขไปจากเรากำลังคืบคลานเข้ามาเรื่อยๆ สำรวจ 5 ต้นตออันตรายที่ทำให้คนยุคนี้เกิดความเครียดได้ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้.ซื้อประกันสุขภาพและประกันรถยนต์ออนไลน์กับซันเดย์ สะดวก ง่าย ได้ด้วยตัวเองที่เว็บไซต์ https://ezsun.co/Xm9PxPqและอย่าลืมใส่โค้ด missiontothemoon ที่หน้าชำระเงิน เพื่อรับส่วนลด 10% (สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้กับทุกแผนประกัน)สอบถามเจ้าหน้าที่ ติดต่อ:- โทร 0 2026 3355- แอด LINE @easysunday#ประกันซันเดย์ #ซันเดย์อินชัวร์เทค #SundayThailand #ซันเดย์ประกันเมคเซนส์..#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast
More Episodes
Published 02/26/24
สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon  ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”) . มีเส้นบางๆ กั้นอยู่ระหว่างคนที่กล้าพูดกับคนที่ก้าวร้าว และหลายครั้งการสื่อสารที่ไม่ระมัดระวัง ก็ทำให้คนที่แสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา...
Published 02/26/24
สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).มนุษย์อินโทรเวิร์ต หมายถึง คนที่ชอบใช้เวลาอยู่กับตัวเอง หรือคนที่ชอบใช้ชีวิตไปกับการครุ่นคิดถึงสิ่งต่างๆ ในหัวและสำหรับคนอื่นแล้วก็เป็นคนที่ดูเข้าถึงยากในบางที...
Published 02/25/24