4 สิ่งที่ Introvert ควรหลีกเลี่ยง เพื่อสร้างความสุขในชีวิต | 5M EP.1768
Listen now
Description
สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).มนุษย์อินโทรเวิร์ต หมายถึง คนที่ชอบใช้เวลาอยู่กับตัวเอง หรือคนที่ชอบใช้ชีวิตไปกับการครุ่นคิดถึงสิ่งต่างๆ ในหัวและสำหรับคนอื่นแล้วก็เป็นคนที่ดูเข้าถึงยากในบางที อินโทรเวิร์ตหลายคนอาจจะมีความสุข และพึงพอใจกับไลฟ์สไตล์เงียบๆ ของตัวเองอยู่แล้ว แต่ถ้านิสัยบางอย่างของมนุษย์อินโทรเวิร์ตเสียสมดุลไป ก็อาจจะส่งผลกระทบกับจิตใจของตัวเองและความสัมพันธ์ได้ 4 สิ่งที่ทำให้ชีวิตของชาวอินโทรเวิร์ตเสียสมดุล และอาจจะกระทบความสุขในใจไปด้วยจะมีอะไรบ้าง? ติดตามได้ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้.#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast
More Episodes
สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).Do you wish to get more wealthy? Certainly, many people desire to make more money, especially if they can do it without working hard. However, if we want to be millionaires, we...
Published 04/19/24
Published 04/19/24
สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).‘ความเคยชิน’ ฟังเหมือนเป็นคำที่ไม่ได้น่ากลัวอะไร แต่ชีวิตของใครหลายคนก็ติดหล่มความเคยชินนี้ไปแล้ว จนทำให้ไม่กล้าริเริ่มงานใหญ่ หรือไม่กล้าลองทำอะไรใหม่ๆ แล้วเราจะทำลายเซฟโซน...
Published 04/18/24