8 คุณสมบัติของผู้นำที่ดีจากการสำรวจของ Google | 5M EP.1770
Listen now
Description
สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).การเป็นผู้นำ (Leadership) ถือเป็นคุณสมบัติที่ไม่ได้ต้องการเพียงคนที่เก่ง ฉลาด หรือขยันเท่านั้น แต่การต่อยอด การโคชหรือการไกด์ให้คนในทีมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมี Career Path ที่ชัดเจนขึ้นก็สำคัญไม่แพ้กัน Google Research จึงได้เฟ้นหาความเป็นสุดยอดของผู้นำองค์กรในระดับ Manager เพื่อหาคำตอบว่า Manager ที่ดีในยุคนี้ต้องมีคุณสมบัติมีอะไรบ้าง ติดตามได้ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้..#leadership#goodtime#5minutespodcast#missiontothemoonpodcast
More Episodes
Published 04/12/24
สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).Respect for each other is the important thing that makes humans able to live together happily as citizens in society. It is an important part of both personal life and work....
Published 04/12/24
สมัครสมาชิก YouTube Membership ของ Mission To The Moon ได้ที่ https://bit.ly/3HAjwOI (จากนั้นคลิก “สมัคร” หรือ “Join”).บางครั้งเราก็ต้องวางแผนชีวิตให้ดี แต่ในบางครั้ง ชีวิตก็เป็นสิ่งที่ต้องลองผิดลองถูก และต้องได้ลองใช้ชีวิตจนกว่าจะรู้ซึ้งก่อน เราถึงจะเข้าใจว่า ‘ชีวิตคืออะไร?’ โดยพอดแคสต์ 5M...
Published 04/11/24